Nhà hàng Casamia

Nhà hàng Casamia

 (1) | Lượt xem: 254
04 3771 1298
N/A
Dưới 100,000 VND/Người
Tiếng Việt
  • Nhà hàng Casamia
  • Nhà hàng Casamia
  • Nhà hàng Casamia
  • Nhà hàng Casamia
amthuc365 Đăng bởi amthuc365 Vào ngày: 07/12/2011
Nằm trên con phố Kim Mã nhộn nhịp ở quận Ba Đình, nhà hàng CASAMIA được biết đến như một điểm hẹn thú vị cho những ai yêu mến nghệ thuật ẩm thực. Đúng như tên gọi của mình, CASAMIA gây ấn tượng cho thực khách bởi cảm giác bình yên và gần gũi.

Điểm đáng chú ý nhất ở nhà hàng, ngoài không gian là những món ăn tinh tế mang hương vị Ý & Việt. Pha trộn giữa sự truyền thống của các món ăn Việt Nam và sự tinh tế trong những món ăn Ý tạo thành một bộ sưu tập ẩm thực đặc sắc, đa dạng của nhà hàng, chỉ có ở CASAMIA. Buổi sáng, nhà hàng còn có các món điểm tâm hấp dẫn trong không gian thoáng mát và phục vụ chu đáo với các món ăn có giá chỉ từ 30.000 – 60.000 VNĐ.

Với lợi thế không gian rộng rãi, đẹp và thoáng mát, hiện nay, nhà hàng thường xuyên tổ chức những buổi tiệc buffet ấm cúng, cùng âm nhạc cổ điển nhẹ nhàng, sâu lắng tạo không khí thân mật và lãng mạn cho thực khách. CASAMIA còn là một địa điểm lý tưởng và đáng tin cậy để đặt tiệc họp mặt, liên hoan, kỷ niệm công ty hay các tour khách đoàn, khách du lịch.

Nhà hàng mở cửa tất cả các ngày trong tuần với giá tiền các món ăn vừa phải với túi tiền của gia đình bạn.