Nhà Hàng INOODI
Số 3 Trương Định - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
Người Thái không chỉ ăn gỏi đu đủ với tôm khô mà còn thêm ba khía và dùng ngay sau khi làm để đu đủ giòn không bị mềm. Món này được dùng làm món khai vị.
Thịt nướng được tẩm ướp khá ngon từ một tuyệt chiêu bí mật của các đầu bếp Thái. Những miếng thịt mới nướng nóng hổi và thơm phức, làm cho ai đến ăn cũng sẽ nhớ mãi.
Nếu ai đã từng biết đến Thái Lan hẳn không xa lạ với món lẩu TomYum- một trong những đặc sản của ẩm thực Thái. Giống như nhiều món ăn khác, lẩu Tom Yum cũng mang vẻ đặc trưng ở các vùng miền khác nhau. Bát súp TomYum miền Nam Thái thường đục vì có nước cốt dừa. Còn người dân miền Bắc lại cầu kỳ hơn khi làm nước súp bằng việc ninh gà lấy nước cốt.
Được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng chế biến xong, món ăn này có thề làm ngạc nhiên mọi thực khách. Khi nếm thử hương vị kết hợp giữa mì, trứng, Tôm và đậu hũ, bạn sẽ hiểu vì sao Pad Thái được cho là món ăn yêu thích nhất ở Thái Lan. Theo câu chuyện cổ “Từ nghèo thành giàu”, Pad Thai xuất xứ từ đường phố Bangkok nhưng ngày nay nó đã có mặt ở tất cả hàng quán ở Thái, kể cả những nhà hàng dành cho giới thượng lưu.
Thực đơn của Inoodi được sáng tạo không chỉ phù hợp với các thực khách văn phòng, mà còn là bữa đại tiệc gồm các món đặc sắc cho các buổi sum họp gia đình và bè bạn.
Bình luận