YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nhà hàng Nam Phát

Tầng thượng Tòa nhà Miss Áo dài - 21 Nguyễn Trung Ngạn - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Nam Phát

(0)

0 Bình luận

0 thích

52,733 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư, 17/10/2012

4 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhưng ở Nam Phát, nhà hàng được tọa lạc tại một vị trí khá đẹp, thi vị và lãng mạn, nói theo cách nói của những thực khách muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp Sài Gòn từ trên cao lại là “một Đà Lạt giữa lòng Sài Gòn”, nay lại có thêm 01 món Đặc sản Hưng Yên thơm ngon dòn ngọt.

Nhà hàng Nam Phát với đặc sản Gà Đông Cảo “Cậu về rồi khi nào lên thăm đơn vị nhớ mang cho anh em đôi gà Đông Cảo nhé. Gà đặc sản quê cậu, tớ thích đến mê. Thịt dày, thơm, chắc, ngon, rất tuyệt" 

Một câu nói rất ấn tượng trong bài viết về anh Nguyễn Trọng Tích – người được nhiều người dân xã Đông Cảo, huyện Khoái Châu Hưng Yên mệnh danh là “vua gà” làm cho người đọc cảm thấy thích thú và muốn tìm hiểu ngay về giống gà này.
 
Gà Đông Cảo không xa lạ gì với người dân xứ Bắc, nhưng với người miền Nam chỉ nghe cái tên thôi cũng không ít người thấy là lạ,… vì vậy để nếm được cái vị “ngon, thịt thơm chắc, ngon tuyệt” theo lời viết của Hương Giang cũng không dễ dàng.

Gà Đông Cảo nướng muối ớt bên trong mềm, bên ngoài dòn ngọt đậm đà



Gà Đông cảo hầm sả - nước hầm ngọt mà không béo như gà thường

 Cắn một miếng Chân gà Đông Cảo hầm thuốc bắc nghe mềm nhưng vẫn giòn sừn sựt

Nhưng ở Nam Phát, nhà hàng được tọa lạc tại một vị trí khá đẹp, thi vị và lãng mạn, nói theo cách nói của những thực khách muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp Sài Gòn từ trên cao lại là “một Đà Lạt giữa lòng Sài Gòn”, nay lại có thêm 01 món Đặc sản Hưng Yên thơm ngon dòn ngọt.
 
Bên cạnh đó là rất nhiều món ăn hấp dẫn, đầy đủ hương vị đến từ mọi miền của đất nước, từ gỏi cá mai Phan Thiết, Lẩu cua rào Huế, bò bằm sốt bánh đa,...cho đến các món hải sản tươi: Tôm hùm, cá bò da, baba, cá hô, cá chình... 

Nhất định sẽ làm hài lòng thực khách từ những người sành ăn, cho đến những thực khách thưởng thức món đặc sản lần đầu.
Đang tải dữ liệu loading