YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt bò trộn ớt, đậm đà khó quên

Thứ Ba, 17/01/2012 11:17

1,865 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn có vị cay cay, mềm mềm, lạ miệng rất dễ ăn. Bạn có thể thêm món này vào thực đơn ngày tết của gia đình mình đấy!

Chuẩn bị: 

- 200gr thịt bò thái mỏng

- 4 nhánh tỏi, 3-5 quả ớt khô

- Hành lá (cắt đoạn)

- 2 củ gừng nhỏ

- 30ml dầu hào, 10m dầu ăn, 30ml nước
Cách làm: 

- Đun sôi nước với gừng, một chút hành và muối rồi nhúng bò vào để chần cho chín tới.

- Chúng mình cần để thịt bò ráo nước.

- Phi thơm ớt, tỏi, hành.

- Sau đó, cho thêm dầu hào và nước vào đun sôi.

- Cuối cùng, rưới hỗn hợp dầu hào lên thịt bò thôi.

- Khi ăn, chúng mình chỉ cần trộn đều lên thôi nhé!

Sưu tầm, Hải Vân
Amthuc365.vn 

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading