YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chân giò hầm lạc bổ dưỡng

Thứ Năm, 09/02/2012 11:22

3,746 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chân giò và lạc là hai thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Bạn thử kết hợp 2 thực phẩm này thành một món ăn xem nhé!

Nguyên liệu

Chân giò lợn
Gừng
Hành tím
Ớ́t khô
Xì dầu
Rượu vang.


Thực hiện
 
Chân giò rửa sạch rồi chặt thành từng miếng vừa ăn. Cho chân giò vào nồi nước với một ít gừng, đun sôi rồi rửa sạch lại với nước lạnh.

Thêm nước để hầm chân giò chừng một giờ, sau đó nêm các gia vị như rượu vang, xì dầu, muối, đường và một vài quả ớt khô, hành tím đã thái lát.

Sau đó cho lạc đã rang chín vào, hầm chừng 20 phút là được.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading