Chân giò hầm lạc bổ dưỡng

09/02/2012   11:22

Chân giò và lạc là hai thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Bạn thử kết hợp 2 thực phẩm này thành một món ăn xem nhé!

Nguyên liệu

Chân giò lợn
Gừng
Hành tím
Ớ́t khô
Xì dầu
Rượu vang.


Thực hiện
 
Chân giò rửa sạch rồi chặt thành từng miếng vừa ăn. Cho chân giò vào nồi nước với một ít gừng, đun sôi rồi rửa sạch lại với nước lạnh.

Thêm nước để hầm chân giò chừng một giờ, sau đó nêm các gia vị như rượu vang, xì dầu, muối, đường và một vài quả ớt khô, hành tím đã thái lát.

Sau đó cho lạc đã rang chín vào, hầm chừng 20 phút là được.

Sưu tầm

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Chân giò hầm lạc bổ dưỡng

Cập nhật lần cuối lúc 11:22 ngà y 09/02/2012

Chân giò và lạc là hai thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Bạn thử kết hợp 2 thực phẩm này thành một món ăn xem nhé!

Nguyên liệu

Chân giò lợn
Gừng
Hành tím
Ớ́t khô
Xì dầu
Rượu vang.


Thực hiện
 
Chân giò rửa sạch rồi chặt thành từng miếng vừa ăn. Cho chân giò vào nồi nước với một ít gừng, đun sôi rồi rửa sạch lại với nước lạnh.

Thêm nước để hầm chân giò chừng một giờ, sau đó nêm các gia vị như rượu vang, xì dầu, muối, đường và một vài quả ớt khô, hành tím đã thái lát.

Sau đó cho lạc đã rang chín vào, hầm chừng 20 phút là được.

Sưu tầm

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Đi ăn bánh uống trà làm nóng mùa đông Hà Nội

Đi ăn bánh uống trà làm nóng mùa đông Hà Nội

Cập nhật: 21/11/2014

Nhấm ngụm trà nóng để lan tỏa hơi ấm, nhón tay ăn miếng bánh ngọt ngào thực sự là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích