Chân giò hầm lạc bổ dưỡng

09/02/2012   11:22

Chân giò và lạc là hai thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Bạn thử kết hợp 2 thực phẩm này thành một món ăn xem nhé!

Nguyên liệu

Chân giò lợn
Gừng
Hành tím
Ớ́t khô
Xì dầu
Rượu vang.


Thực hiện
 
Chân giò rửa sạch rồi chặt thành từng miếng vừa ăn. Cho chân giò vào nồi nước với một ít gừng, đun sôi rồi rửa sạch lại với nước lạnh.

Thêm nước để hầm chân giò chừng một giờ, sau đó nêm các gia vị như rượu vang, xì dầu, muối, đường và một vài quả ớt khô, hành tím đã thái lát.

Sau đó cho lạc đã rang chín vào, hầm chừng 20 phút là được.

Sưu tầm

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Chân giò hầm lạc bổ dưỡng

Cập nhật lần cuối lúc 11:22 ngà y 09/02/2012

Chân giò và lạc là hai thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Bạn thử kết hợp 2 thực phẩm này thành một món ăn xem nhé!

Nguyên liệu

Chân giò lợn
Gừng
Hành tím
Ớ́t khô
Xì dầu
Rượu vang.


Thực hiện
 
Chân giò rửa sạch rồi chặt thành từng miếng vừa ăn. Cho chân giò vào nồi nước với một ít gừng, đun sôi rồi rửa sạch lại với nước lạnh.

Thêm nước để hầm chân giò chừng một giờ, sau đó nêm các gia vị như rượu vang, xì dầu, muối, đường và một vài quả ớt khô, hành tím đã thái lát.

Sau đó cho lạc đã rang chín vào, hầm chừng 20 phút là được.

Sưu tầm

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

10 nhà hàng dimsum ứa nước miếng ở Hong Kong

10 nhà hàng dimsum ứa nước miếng ở Hong Kong

Cập nhật: 27/11/2014

Nhâm nhi tách trà bên những khay đồ chiên hoặc hấp nhỏ xinh sẽ khiến chuyến đi của bạn thêm đáng nhớ.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích