YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đậu chiên cá bào

Thứ Hai, 19/08/2013 01:24

604 xem

0 Bình luận

(0)

0

Tuy là món ăn quen thuộc của đất nước mặt trời mọc nhưng nó lại có hương vị rất phù hợp với người Việt Nam đấy nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  

   

  

- Đậu phụ (đậu hũ)

- Cá bào Nhật

- Vừng rang (mè)

- 1 quả trứng

- 30gr bột mì

 

Đến phần hành động này

  

  

Bước 1:

- Trộn đều cá bào với vừng để làm lớp “áo” cho đậu nhé!

  

Bước 2:

- Đánh tan trứng với bột nè. Các bạn nên nêm nếm một chút muối và đường vào trứng cho đậu được ngon hơn nha!

  

Bước 3:

- Cắt đậu thành từng miếng vừa ăn.

 

Bước 4:

- Nhúng đậu vào trứng rồi lăn qua cá bào. Sau đó, chiên cho đậu thật vàng là xong!

Vàng ruộm và giòn thật là giòn nhá! 

  

Đậu mang hương thơm đậm đà của cá nên ăn với cơm là hợp nhất!

  

Chấm xì dầu cho đúng kiểu nghen!

Theo Kênh 14

Danh mục bài viết Món ngon Á

Đang tải dữ liệu loading