Thịt gà xào kim chi

Thứ Sáu, 28/02/2014 01:47

1,507 xem

0 Bình luận

(0)

3279

Từ nguyên liệu thịt gà quen thuộc, bạn có thể kết hợp với kim chi để làm nên món gà xào với vị chua cay lạ miệng.

Thịt gà hòa quyện cùng kim chi sẽ tạo ra hương vị cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn với món ngon này.

Nguyên liệu:

- 300 g thịt gà, 100 g kim chi.

- 10 g vừng trắng, đường, nước mắm, hạt nêm.

Cách chế biến:

Thịt gà xào kim chi

- Thịt gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Phi thơm tỏi, cho gà vào xào săn.

Thịt gà xào kim chi 1

- Tiếp đến cho nước ngâm kim chi vào đun nhỏ lửa.

Thịt gà xào kim chi 2

- Khi thịt gà chín mềm, cho kim chi vào đảo đều, nêm lại gia vị vừa ăn.

Thịt gà xào kim chi 3

- Tắt bếp, cho vừng rang vào trộn đều, dọn ra đĩa rồi dùng nóng.

Theo Vnexpress

Danh mục bài viết Thế giới món ngon

Đang tải dữ liệu loading