YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thưởng thức món Tapas ngon giữa Sài Gòn

Thứ Tư, 05/10/2016 12:00

1,485 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn nhẹ truyền thống và nổi tiếng của người Tây Ban Nha đã nhanh chóng lan rộng ra khắp nơi trên thế giới và tại Việt Nam.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối tháng 8, Zen Rooftop Bar tại tầng thượng khách sạn Fusion Suites Sai Gon là địa điểm lý tưởng để thưởng thức các món Tapas ngon nhất thành phố với thực đơn đa dạng và sáng tạo.

Những món Tapas được bày trí hấp dẫn và khéo léo, là sự hòa trộn giữa khẩu vị Á Đông và Tây Phương sử dụng các nguyên liệu tươi ngon như thịt bò, sò điệp, cá ngừ,tôm hùm, bánh mì lát… nhằm tạo ra hương vị lạ miệng cho thực khách. Đặc biệt là khi thưởng thức cùng rượu vang hoặc các món cocktail do các bartender của khách sạn pha chế.

Tapas

Đặc biệt, thực khách có thể vừa thưởng thức món ăn ngon, ngắm nhìn Sài Gòn về đêm và nghe những bản Live Acooustic tuyệt vời. Chương trình này bắt đầu vào 30.9, vào mỗi thứ 6 hằng tuần từ 20 – 21g. Được biết, nghệ sĩ biểu diễn tại Zen Rooftop Bar là những tài năng đam mê với âm nhạc được tuyển chọn từ dự án Zen Live Muzik  của khách sạn.

Hiện Fusion Suites Sai Gon đang áp dụng ưu đãi 15% trên hóa đơn dịch vụ tại Zen Rooftop Bar cho các du khách lưu trú tại đây.

Theo Phong Anh ( Một Thế Giới)

Danh mục bài viết Lựa chọn nhà hàng

Đang tải dữ liệu loading