Ức vịt, tấm muối diêm hong khói bằng Wok

Thứ Ba, 13/07/2010 12:00

2,553 xem

0 Bình luận

(0)

3367

Cách hong khói , nhỏ gọn và không tốn thời gian nhiều

Thịt có tẩm muối diêm khi chín vẫn có màu đỏ hồng

Nguyên vật liệu
-Ức vịt
-6 gr muối diêm
-Mùn cưa Ash-tree
-2 muỗng ăn trà khô
-1 thanh quế
-1 chút dầu ăn dùng thoa lên vỉ lưới
Cách làm

Dùng muối diêm thoa đều lên bề mặt thịt vịt , cho vào tủ lạnh để qua đêm
Cho mùn cưa và gia vị vào Wok, đốt nóng lên, nếu cần trải giấy nhôm lên trên để hứng mỡ, sau đó đặt vỉ đã thoa dầu ăn lên trên
Cho thịt vịt lên vỉ, đây nắp wok lại và hong với nhiệt đô trung bình khỏang 15 phút (nếu chưa chín hẳn có thể để lâu hơn)
Những thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư

Những thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư

Thực phẩm đã qua chế biến, đường tinh luyện, thịt đỏ nướng... tiềm ẩn nguy cơ ung thư.
Xem thêm

Danh mục bài viết Thế giới món ngon

Đang tải dữ liệu loading