YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá kèo kho rau răm

Thứ Năm, 10/07/2003 12:00

1,165 xem

0 Bình luận

(0)

0

500 gr cá kèo Hành củ, hành lá, rau răm Cá kèo chà sạch nhớt bằng tro bếp , chặt bỏ đuôi .
Đừng bỏ ruột , đem ướp nước màu một thời gian rồi bỏ bột ngọt , nước mắm ngon , hành củ , đầu hành lá đâm , mỡ nước ....

Đặt nồi lên bếp kho cá với lửa thật nhỏ , cho cá sôi vài dạo , cho thêm nước khi nồi kho hơi kẹo .
Nước rút bớt , ta bỏ rau răm xắt nhỏ vào và bắc nồi xuống . Ăn với dưa leo .

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading