YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chả cá thác lác kho

Thứ Năm, 28/08/2003 12:00

2,244 xem

0 Bình luận

(0)

0

1. Nguyn liệu:

- 500 gr c thc lc nạo.
- Hnh l, ớt bằm.
- 2 củ hnh tm.
- Nước mắm, nước tương.
- Bột ngọt, đường, tiu.
- Dầu ăn.
2. Cch lm:

- C thc lc cho vo 2 muỗng canh nước mắm, hnh l xắt nhuyễn, ớt, cht bột ngọt, tiu, 1 muỗng canh dầu ăn hoặc mỡ nước quết dai. - Cho dầu vo chảo, dng muỗng vt từng miếng cho vo chảo chin vng.
- Chảo nng, khử tỏi cho thơm, cho hnh tm xắt lt vo đảo sơ. Cho chả c vo xo sơ. cho tiếp vo khoảng 1/2 chn nước tương + 1 muỗng canh đường + cht xu bột ngọt + ớt. Nm nếm vừa ăn. Để lửa vừa cho nước hơi sệt lại. Nhắc xuống, rắc tiu ln.


Jenny.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading