Bao tử tiềm tiêu sọ.

Thứ Tư, 17/09/2003 12:00

1,093 xem

0 Bình luận

(0)

2694

Một món rất phổ biến tại các tiệm cơm Tàu.
Nguyên liệu:

- 1/4 cái bao tử, làm sạch.
- 1 muỗng súp tiêu sọ.
- Nước dùng 2 chén.
- 2 củ hành tím.
- Muối, nước tương, bột ngọt, đường.

Cách làm:

Bao tử thái miếng vừa ăn, cho tất cả vào 1 cái thố sành sứ, chưng cách thủy đến khi tiêu nở bung ra, bao tử mềm nhừ, nêm gia vị vừa ăn.

Ăn nóng rất bổ theo quan niệm người Hoa.

Trúc Đài

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading