YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Phá lấu hai món

Thứ Sáu, 29/02/2008 12:00

1,139 xem

0 Bình luận

(0)

0

Hai mn ph lấu dưới đy rất dể chế biến v ăn ngon,mn trứng ph lấu v phổ tai ph lấu trộn m.
Trứng ph lấu (1)

Nguyn liệu:
800ml nước lo xương heo
30g đường phn
2 muỗng canh rượu thơm
1/2 muỗng canh muối
1/2 chn x dầu
1 tp hnh l cắt khc
1 củ gừng nhỏ đập dập
3 tp tỏi bằm
1 tri ớt xắt khoanh
1/2 muỗng c ph bột ngũ vị
1/2 muỗng bột ngọt
10 trứng g
Cch lm:
Dng nồi cho 1 t dầu vo,cho tất cả nguyn liệu gồm tỏi bằm+hnh l+gừng+ớt v xo sơ,sau đ đổ phần nước lo v nấu si,nm vo x dầu,bột ngũ vị,bột ngọt,rượu,muối,đường phn v trứng g luộc vo,vặn lửa nhỏ nấu trứng khoảng 30 pht l được,khi nấu nn trở đều trứng,cho trứng ra dĩa cắt đi,mn trứng ph lấu ăn km với dưa leo,c chua rất ngon.
-AUG-
(ST)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading