YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tôm sốt kiwi

Thứ Ba, 19/04/2011 10:01

1,210 xem

0 Bình luận

(0)

0

PNO - Vị chua ngọt của trái kiwi sẽ mang đến cho món tôm của bạn một hương vị mới.

Nguyên liệu:

200g tôm càng

2 trái kiwi xay nhuyễn

3 muỗng canh tương ớt

2 muỗng canh tương cà

1 muỗng rượu vang Đà Lạt

½ muỗng cà phê đường

½ muỗng canh bột nêm

1 muỗng canh tỏi + hành tây xắt nhuyễn

Thực hiện:

Tôm làm sạch, ướp tiêu, muối cho thấm. Hấp sơ rồi chiên trong chảo ngập dầu. Vớt ra để ráo. Cho lên dĩa.

Nước sốt: Phi thơm tỏi và hành tây, cho kiwi + tương ớt + tương cà + rượu vang + đường + bột nêm. Nấu sôi cho nước sốt sệt lại. Rưới đều nước sốt lên tôm.

Hướng dẫn: Bếp trưởng Phạm Thanh Phương
Nhà hàng khách sạn Viễn Đông
R4 27 – 28 Hưng Phước III, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM.

Đoàn Xuân (ghi)

Danh mục bài viết Nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading