YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt kho dừa

Thứ Ba, 26/07/2011 04:11

3,974 xem

0 Bình luận

(0)

0

Những miếng thịt kho màu nâu cánh gián thấm đượm gia vị càng thơm và mềm hơn khi được kết hợp với những miếng dừa giòn tan. Món ăn này cùng cơm trắng rất ngon và dễ làm.

Nguyên liệu:

300 gr thịt ba dọi, 100 gr dừa, 1 muỗng cà phê tỏi băm; 1 muỗng cà phê hành khô băm; nước màu, hạt nêm, đường.

Cách làm:

- Thịt lợn rửa sạch, xắt miếng vừa ăn, ướp với hạt nêm, đường, hành khô, nước màu.

- Dừa gọt vỏ, rửa sạch, xắt lát mỏng.

- Thịt heo rang cháy cạnh, nêm nước mắm, 1/2 chén con nước lạnh vào đun nhỏ lửa, gần cạn cho dừa vào đảo đều, kho thêm 5 phút. Trang trí với ớt xắt lát.

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading