7 cách pha chế Cafe ngon

01/12/2011   03:36

Café pha kiểu truyền thống vẫn luôn là thức uống được nhiều người ưa chuộng. Với rất nhiều thứ ngon để pha thêm vào café, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức thêm những hương vị mới của café.

1. Kem hương vị

Bạn có thể trộn kem tách bơ với hương vị bạn yêu thích vào tách café của mình.

2. Sirô


Các loại sirô có thể được dùng để tạo hương vị cho các loại đồ uống có ga, thế nên, bạn có thể dùng chúng để pha thêm vào tách cà phê của mình để thưởng thức theo một cách hoàn toàn mới.

3. Chocolate nóng


Một nửa cà phê, một nửa chocolate nóng... nghe có vẻ khá hấp dẫn, đúng không? Nó không thực sự là một ly cà phê mocha vì nó không có nhiều hơi cà phê trong đó. Tuy nhiên, bạn hãy tin tôi đi, mùi vị của nó cũng rất ngon.

4. Bạc hà và chocolate

Nếu bạn thích pha lẫn café và cacao, hãy thử thêm một chút sirô bạc hà hoặc kẹo bạc hà để trải nghiệm hương vị lạ.

5. Quế


Rắc một chút quế vào trong tách café của bạn, hoặc sử dụng một thanh quế để khuấy café cũng tạo được hương vị mong muốn đó.

6. Rượu kem Ailen

Sự kết hợp của café và rượu kem Ailen sẽ mang đến cho bạn một thứ đồ uống mới với hương vị tuyệt vời.

7. Rượu mùi vị cam

Đây là một cách pha chế mới nữa với café. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích cách kết hợp này.

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

7 cách pha chế Cafe ngon

Cập nhật lần cuối lúc 03:36 ngà y 01/12/2011

Café pha kiểu truyền thống vẫn luôn là thức uống được nhiều người ưa chuộng. Với rất nhiều thứ ngon để pha thêm vào café, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức thêm những hương vị mới của café.

1. Kem hương vị

Bạn có thể trộn kem tách bơ với hương vị bạn yêu thích vào tách café của mình.

2. Sirô


Các loại sirô có thể được dùng để tạo hương vị cho các loại đồ uống có ga, thế nên, bạn có thể dùng chúng để pha thêm vào tách cà phê của mình để thưởng thức theo một cách hoàn toàn mới.

3. Chocolate nóng


Một nửa cà phê, một nửa chocolate nóng... nghe có vẻ khá hấp dẫn, đúng không? Nó không thực sự là một ly cà phê mocha vì nó không có nhiều hơi cà phê trong đó. Tuy nhiên, bạn hãy tin tôi đi, mùi vị của nó cũng rất ngon.

4. Bạc hà và chocolate

Nếu bạn thích pha lẫn café và cacao, hãy thử thêm một chút sirô bạc hà hoặc kẹo bạc hà để trải nghiệm hương vị lạ.

5. Quế


Rắc một chút quế vào trong tách café của bạn, hoặc sử dụng một thanh quế để khuấy café cũng tạo được hương vị mong muốn đó.

6. Rượu kem Ailen

Sự kết hợp của café và rượu kem Ailen sẽ mang đến cho bạn một thứ đồ uống mới với hương vị tuyệt vời.

7. Rượu mùi vị cam

Đây là một cách pha chế mới nữa với café. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích cách kết hợp này.

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Quán café đẹp như cổ tích giữa Sài Gòn

Quán café đẹp như cổ tích giữa Sài Gòn

Cập nhật: 19/12/2014

Đến quán cafe trong con hẻm nhỏ đường Phạm Ngọc Thạch, bạn sẽ có cảm giác mình đang là nhân vật của câu chuyện cổ tích 'Alice ở xứ sở thần tiên'.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích