YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bò nướng là thơm, phô mai

Thứ Bảy, 03/12/2011 11:21

1,914 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn béo ngậy từ phô-mai, lá thơm dậy mùi cho món bò nướng càng ngon hơn.

 1. Nguyên liệu
    - 700g phi-lê bò Angus
    - 60g phô-mai buffalo mozarella
    - 20g phô-mai grana padano
    - 5g bạch hoa
    - 10g mù tạc Dijon
    - 20g basil pesto
    - 10g xà lách frissee
    - 10g xà lách lollo rosso
    - 10g xà lách romaine
    - 10g rosemary
    - 10g parsley
    - 5g ngò rí
    - 45ml dầu ô-liu
    - 50g chanh
    - Muối tiêu, dầu ăn

Bò nướng lá thơm, phô-mai


2. Thực hiện:

Bước 1:
Băm nhuyễn rosemary và parsley.
Phi-lê bò rửa sạch, áo một lớp mù tạc Dijon, muối và tiêu.
Lăn bò qua hỗn hợp lá thơm để tạo một lớp áo dày bên ngoài.
Làm nóng chảo, nhỏ vào vài giọt dầu ăn rồi áp chảo bỏ các mặt trong khoảng 30-45 giây.

Bước 2:
Cho bò vào lò, nướng ở 180 độ C đến khi bò vừa chín.
Đem giữ lạnh, xắt lát dày.

Mách nhỏ:
Basil pesto là một loại sốt làm sẵn từ lá basil, cùng với các nguyên liệu trong món này đều có bán ở Veggy Shop (29C Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM).

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading