Bàn ăn thông minh nhập khẩu 3 trong 1

Công dụng dầu hạt cải

Thứ Ba, 13/12/2011 03:53

8,307 xem

0 Bình luận

(0)

2910

Dầu hạt cải (Canola oil) là loại dầu ăn có lợi cho sức khỏe nhất trong số các loại dầu ăn được ưa chuộng.

Loại dầu ăn này được các đầu bếp, chuyên gia dinh dưỡng và các bà nội trợ đánh giá cao vì có lợi cho sức khỏe, đa dưỡng chất và không béo.


Dầu ăn có lợi cho sức khỏe nhất

Dầu hạt cải có tỉ lệ hài hòa tuyệt vời giữa các chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa, và là nguồn dinh dưỡng giầu acid béo omega-3 và vitamin E. Đây là sản phẩm có giá trị nhất của Canada với giá trị xuất khẩu hạt, dầu và khô dầu hạt cải hàng năm lên tới hơn 3 tỉ đôla.


Dầu hạt cải là nguồn dinh dưỡng giàu acid béo omega-3 và vitamin E

Với màu sắc và hương vị nhẹ nhàng, dầu hạt cải rất phù hợp cho nấu ăn, làm bánh, chế biến các món salad và nước sốt.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Các loại hạt

Đang tải dữ liệu loading