Sốt cải ngựa

Giá trị dinh dưỡng

Sốt Cải Ngựa được làm từ gốc cải ngựa và giấm, kết hợp với các nguyên liệu khác như:sour cream, mayonaise, dấm trắng, nước, đường, siro bắp, lòng đỏ trứng, muối, bột mù tạt, bột hành tây,… Chính vì thế sốt có hương thơm đặc trưng của củ cải ngựa, màu trắng,vị chua chua, ngọt ngọt, hơi nồng. Sản phẩm thích hợp dùng trong các món nướng nướng, salad, tẩm ướp tăng gia vị đậm đã cho các món ăn hoặc dùng làm gia vị chấm. Bạn cũng có thể sử dùng làm nước chấm các món hải sản, thịt tái hoặc chín đều rất ngon. Sốt Cải Ngựa Heinz - một các gia tăng hương vị đậm đà của món ăn.

Ghi chú

Chưa có định nghĩa nào về từ này!