-
Bì lợn là phần da của lợn đã được cạo sạch lông có thể dùng để chế biến môt số món ăn như: nem thính, nem tai...hay chữa bệnh xương cốt và làm đẹp..
-
Bóng bì lợn còn có tên khác là trư phu, là phần da lợn được cạo hết lông bên ngoài và lớp mỡ bên trong, phơi khô và nướng phồng
-
Thịt ba chỉ còn gọi là thịt ba rọi. Phần thịt này không có xương, nhiều mỡ, cắt ra từ bụng của con heo, tên tiếng anh là Pork belly. Phần thịt này được gọi là ba chỉ vì khi cắt ngang miếng thịt mỡ sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt. Thịt ba chỉ được dùng phổ...
-
Thịt xá xíu là một món ăn chế biến từ thịt lợn với một số loại gia vị đặc trưng ngũ vị hương, dầu hào, xì dầu. Đây là một món ăn cực kỳ thơm ngon được rất nhiều người ưa thích bởi vì thịt xá xíu là sự kết hợp tuyệt vời của rất nhiều nguyên liệu và có một hương vị vô...