Cách pha chế

Để pha chế đồ uống, ngoài việc trang bị những hiểu biết cơ bản về thành phần, bạn cần nắm được 3 nguyên tắc cơ bản đơn giản về phương thức pha chế, những trang thiết bị tối thiểu và khéo léo trang trí để món đồ uống trở nên bắt mắt. 

  • Bar spoon

  • Blending

  • Building

  • Cốc có tay cầm

  • Dash

  • Flaming

  • Jigger

  • Layering

  • Ly absinthe

  • Ly champagne coupe

  • Ly champagne flute

  • Ly cocktail

  • Ly collins

  • Ly highball

  • Ly margarita

  • Ly martini

  • Ly old-fashioned

  • Ly pha chế

  • Ly rock

  • Ly sherry

  • Ly shot

  • Ly snifter

  • Ly tumbler

  • Ly vang đỏ

  • Ly vang trắng

  • Measure

  • Muddler

  • Muddling

  • Shaker

  • Shaking

  • Shot

  • Stirring

  • Strainer

  • Straining

  • Sữa chua

  • Tablespoon

  • Teaspoon