Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Cá nấu bung
Món cá nấu bung với cà tím này được phỏng theo cách nấu của Nhật.
Cải bẹ xanh cuộn thịt heo
Cải xanh, giá sống, rau bạc hà mát lành đi kèm thịt heo luộc mềm thơm thật hấp dẫn khi ăn cùng nước chấm đậm đà, béo ngậy. Hẳn là các thành viên trong nhà sẽ thích món cuốn này lắm đây!
Cá trắm kho cà pháo
Vị chua chua của cà pháo muối thấm vào từng thớ cá tươi làm cho món cá kho vừa mau nhừ vừa đậm đà.
Bánh cuốn Lạng Sơn
Những chiếc bánh vừa mới hấp, mới cuốn, khói còn nghi ngút phải ăn ngay thì mới cảm nhận được hết vị ngon của bánh cuốn trứng. Điều thú vị hơn là khi ăn bánh người dùng phải đưa miếng bánh vào miệng khéo léo để lòng đỏ trứng vỡ ra trong miệng hòa lẫn với vị béo béo ngậy ngậy, mặn ngọt của nước chấm mới thấy hết được sự tinh tế trong ẩm thực xứ Lạng này.
Hương vị đậm đà của bắp bò kho mật mía
Vị thơm, cay của gừng, sả, quế, ớt, vị giòn, ngọt tự nhiên của bắp bò quyện với vị đậm đà, thơm dịu của mật mía là sự kết hợp hoàn hảo cho món ăn ngày thường cũng như dịp nhà có khách.
Bún thịt luộc và sấu kho
Thịt ba chỉ luộc, thêm chút vị chua chua của sấu, tạo nên 1 món ăn thật ngon miệng ngày đông.
Cơm tôm rim
Món tôm rim bản thân đã rất ngon rồi, hôm nay với một chút biến tấu lạ với măng tây sẽ mang đến điều tuyệt vời hơn.
Thịt ram Tứ Xuyên
Thịt ram Tứ Xuyên là món ăn phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của người Trung Quốc. Vị cay cay của ớt rất thích hợp giữ ấm cho cơ thể trong những ngày trời trở lạnh.