Bộ lọc
Tạo công thức
Chim cút om gừng

Chim cút om gừng

Món chim cút om gừng có vị nóng ấm của gừng, vị đậm đà của xì dầu, vị béo của dầu vừng quyện với vị ngọt mềm của chim cút. Món này nên ăn nóng với cơm khi trời lạnh. Gắp miếng thịt chim cút, rưới chút nước xốt lên cơm, ăn kèm với rau sống giòn mà ngọt, bữa cơm tối trở nên hấp dẫn hơn với món ăn mới này.

(0)

amthuc365 amthuc365

1503

Bánh tráng cuốn cá ngừ

Bánh tráng cuốn cá ngừ

Cũng chỉ là một món ăn cuốn nhưng bánh tráng cuốn cá ngừ có thể để lại những ấn tượng khó quên cho người ăn bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa cá ngừ với mù tạc hòa cùng tương, ăn thật thú vị.

(0)

amthuc365 amthuc365

3971

Thịt gà om trái thơm

Thịt gà om trái thơm

Bao quanh là biển cả, Indonexia - đất nước có khí hậu nhiệt đới, được thiên nhiên ban tặng cho những hoa thơm trái ngọt rất phong phú. Chúng không chỉ được dùng để ăn tươi mà họ còn kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo nên những món ăn hấp dẫn.

(0)

amthuc365 amthuc365

2399

Thịt xông khói cuộn phô mai dê

Thịt xông khói cuộn phô mai dê

Thịt xông khói có thể được sử dụng một cách đa dạng trong nhiều món ăn, phổ biến nhất là thái mỏng ở dạng miếng dài để "gói" 1 loại thực phẩm khác rồi đem nướng hoặc chiên. "Thịt xông khói cuộn phô mai dê" cũng là một trong những món khoái khẩu của nhiều người bởi vị béo ngậy của phô mai tan dần trong từng thớ thịt.

(0)

amthuc365 amthuc365

1911

Vịt om sấu

Vịt om sấu

Thịt vịt béo ngậy kết hợp cùng vị chua, mát của sấu, vị thơm của nấm hương sẽ làm cho món ăn vừa lạ miệng vừa rất ngon.

(0)

amthuc365 amthuc365

4662

Măng tây cuộn cá hồi

Măng tây cuộn cá hồi

Cá hồi là một loại cá giàu protein, chứa hàm lượng axit béo Omega 3 và vitamin D rất cao, còn măng tây được xem là loại rau chứa nhiều chất xơ, nước và các vitamin. Khéo léo kết hợp măng tây với cá hồi ta sẽ có một món ngon đầy bổ dưỡng. Hãy bắt tay thực hiện ngay măng tây cuộn cá hồi các bạn nhé!

(0)

amthuc365 amthuc365

2264

Bò cuộn jambon - phô mai

Bò cuộn jambon - phô mai

Jambon ở đây là loại đã được “Việt hóa” với lớp da vàng cam bên ngoài, có phần cứng mình hơn jambon thông thường. Nhưng nhờ đó, món ăn có phần duyên dáng hơn với thịt bò mềm mại, jambon đậm đà và phô mai béo ngậy.

(0)

amthuc365 amthuc365

2137

Bò hầm vang đỏ

Bò hầm vang đỏ

Bí quyết của món Bò hầm vang đỏ là ở rượu vang và các loại lá thơm. Thịt bò mềm thấm đẫm mùi lá thơm quện với mùi rượu ăm kèm với bánh mỳ đặc ruột thì quả là hấp dẫn.

(0)

amthuc365 amthuc365

3137