Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Cà tím kho nước dừa
Miếng cà tím ngọt thanh, mềm rục mà không vỡ nát, ngấm đều xốt nước dừa vừa ngọt vừa béo rất thích hợp cho vào menu nhà bạn đấy.
Cá chép đỏ kho nước trà
Là một món ăn không quá cầu kỳ, nhưng lại cần sự chăm chút trong cách chế biến, để mỗi thành viên đều cảm nhận được sự sum vầy trong bữa ăn gia đình.
Lưỡi heo hầm hàu khô
Món ăn ngày tết như gởi trọn thông điệp tốt lành cho năm mới, bởi lưỡi heo mang ngụ ý là điều may mắn, hàu ngầm ý thuận lợi và tóc tiên mang nghĩa phát tài.
Vịt hầm lê
Đơn giản từ nguyên liệu đến cách chế biến, song vịt hầm lê lại trở thành tâm điểm của bữa tiệc tết, ngon miệng bởi sự nguyên chất và mới lạ.
Thịt ba rọi kho xí muội
Xí muội có vị chua ngọt dễ chịu giúp cân bằng độ béo ngậy của thịt ba rọi. Chắc chắn với món ăn này, thịt sẽ không còn là nỗi “ám ảnh” trong ngày Tết.
Mít hầm kho đậu phụ viên
Với món ăn lạ độc đáo và lạ miệng này sẽ làm cho gia đình bạn thích mê cho mà coi.
Thịt ba chỉ kho riềng
Với món thịt ba chỉ khó riềng sẽ làm cho gia đình bạn có một bữa cơm ngon miệng.
Chả lụa kho trứng
Mang đến hương vị mới cho gia đình bạn với món chả lụa kho trứng nhé!
Mít non kho đậu phụ
Những người mê mít sẽ nghĩ ngay đến mùi thơm nồng của mít chín khi nhắc đến loại trái cây này. Thế nhưng mít non vẫn có thể làm mê lòng người trong cả món chay lẫn món mặn như gỏi, kho, canh…
Gà nấu đông
Món ăn rất đỗi quen thuộc của mỗi gia đình Việt, món ăn thường được làm vào dịp Tết.
Thịt kho nước dừa
Với món ăn này, chắc chắn không một ai cưỡng lại được.
Thịt bò kho quế
Với món thịt bò kho quế này chắc chắn cho gia đình bạn thích mê.
Bò Thưng
Hãy thay đổi khẩu vị cho gia đình bằng món bò thưng nhé!
Bào ngư hầm chân ngỗng
Nấu ăn đôi khi cũng cần những đổi mới để bữa cơm gia đình trở nên tuyệt vời hơn. Biết đâu thử nghiệm mới với chân vịt và bào ngư sẽ được mòi người tán thưởng?
Đùi gà kho sả nghệ
Món ăn có màu vàng thơm, trông thật hấp dẫn.
Trứng cút rim mặn
Món trứng rim tuy đơn giản, nhưng với cách kết hợp giữa 2 phương pháp chiên và rim, mang đến một hương vị mới lạ, lớp vỏ trứng giòn dai thấm đều nước mắm và đường tạo cảm giác ngon miệng khi dùng với cơm.