Bạn đang xem: Trang chủ » Công thức » Chả đùm

Chả đùm

amthuc365

Tổng thời gian hoàn thành:

Chuẩn bị:

Thực hiện:

25 phút

10 phút

15 phút

amthuc365 viết:

Những món nguội chay cũng rất phong phú. Đôi khi mô phỏng theo món mặn, nhưng đôi khi cũng có phong vị riêng, thanh tịnh và nhiều rau củ. Đa dạng với thành phần nguyên liệu, chả đùm trở nên ngon hơn hấp dẫn hơn trong thực đơn các món chay.

Công cụ hữu ích
LƯU CÔNG THỨC NÀY
CHIA SẺ CÔNG THỨC NÀY

Thành phần nguyên liệu:

Hướng dẫn:

  1. 1
    Tàu hủ ky rửa sạch, để ráo. Nấm mèo ngâm mềm, cắt gốc, băm nhuyễn
  2. 2
    Đậu phụ trắng vắt bỏ bớt nước, bóp nát. Cho nấm mèo, bắp Mỹ, hành tím băm, dầu hào, hạt nêm nấm vào, trộn đều
  3. 3
    Phi thơm boa-rô, cho hỗn hợp vừa trộn vào xào sơ
  4. 4
    Trải lá đậu hủ ky vào trong chén, cho nhân xào vào, gấp kín lại, đem hấp khoảng 5 phút là chín, để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh, khi cần lấy ra dùng.

Thông tin thêm:

Để chả đùm ngon, không có vị chua thì nên nấu nước sôi với ít muối, cho đậu phụ trắng vào luộc khoảng 5 phút, lấy ra, để nguội, vắt ráo nước rồi mới bóp nát.

Tham khảo một số công thức về Gỏi/Cuốn

Bạn chưa tìm thấy công thức mình cần? Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm:

Công thức phổ biến

Bồ câu quay da giòn

Bồ câu quay da giòn

Với một số phụ liệu tẩm ướp đặc biệt bạn sẽ có những món ăn thơm...

web log free web log free