Gà tần hạt sen

voicon

Tổng thời gian hoàn thành:

Chuẩn bị:

Thực hiện:

55 phút

15 phút

40 phút

voicon viết:

Món gà tần hạt sen rất bổ dưỡng, dùng nóng rất ngon. Thích hợp cho ai đang có nhu cầu tăng cân.

Công cụ hữu ích
LƯU CÔNG THỨC NÀY
CHIA SẺ CÔNG THỨC NÀY

Thành phần nguyên liệu:

Hướng dẫn:

  1. 1
    Gà mua về làm sạch, đem nướng trên lửa để thui hết lông măng.
  2. 2
    Thịt nạc xay nhuyễn ướp với nước mắm, hạt tiêu, hành hoa, để 10 phút cho ngấm. Nấm mèo, nấm hương, hạt sen khô đem ngâm nước, hạt sen đem ninh cho nhừ.
  3. 3
    Cho 1/2 số nấm hương, nấm mèo bằm nhỏ, hạt sen ninh nhừ trộn với thịt rồi nhồi vào bụng gà, dùng tăm ghim vào, phết lên mình gà một lớp mật ong.
  4. 4
    Bắc chảo lên bếp, chiên qua.
  5. 5
    Cho gà vào nồi có 1/2 hạt sen và nấm hương còn lại, rồi đổ ngập nước đem om khoảng 30 phút. Gà tần sen khi chín sẽ có mùi thơm của nấm hương và hạt sen và mùi ngậy của gà.

Tham khảo một số công thức về

Bạn chưa tìm thấy công thức mình cần? Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm:

Công thức phổ biến

Xà lách vùng Provence

Xà lách vùng Provence

Món salad chinh phục người ăn không chỉ vì vẻ đẹp của nó, mà còn là hương...

web log free web log free