Gà tần hạt sen

Gà tần hạt sen

 (0)

  • N/A

  • Chuẩn bị: 15 phút

  • Thực hiện: 40 phút

Đăng bởi:

Thứ Hai, 02/04/2012

Món gà tần hạt sen rất bổ dưỡng, dùng nóng rất ngon. Thích hợp cho ai đang có nhu cầu tăng cân.

Hướng dẫn

  • 1. Gà mua về làm sạch, đem nướng trên lửa để thui hết lông măng.
  • 2. Thịt nạc xay nhuyễn ướp với nước mắm, hạt tiêu, hành hoa, để 10 phút cho ngấm. Nấm mèo, nấm hương, hạt sen khô đem ngâm nước, hạt sen đem ninh cho nhừ.
  • 3. Cho 1/2 số nấm hương, nấm mèo bằm nhỏ, hạt sen ninh nhừ trộn với thịt rồi nhồi vào bụng gà, dùng tăm ghim vào, phết lên mình gà một lớp mật ong.
  • 4. Bắc chảo lên bếp, chiên qua.
  • 5. Cho gà vào nồi có 1/2 hạt sen và nấm hương còn lại, rồi đổ ngập nước đem om khoảng 30 phút. Gà tần sen khi chín sẽ có mùi thơm của nấm hương và hạt sen và mùi ngậy của gà.
  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Gà tần hạt sen 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.
can't open file