Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Canh khoai môn nấu sườn
Suất: N/A
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 30 phút
Canh khoai môn nấu sườn rất thích hợp với cơm gạo mới dẻo ngọt, thơm nóng.
Thành phần
- 300 g sườn non
- 400 g khoai môn
- 1 thìa cà phê ngò gai
- ngò om băm
- 1 thìa cà phê muối
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà phê bột ngọt
- hành lá
Hướng dẫn
- 1. Sườn chặt miếng vừa ăn, rửa sạch, trụng sơ qua nước sôi.
- 2. Khoai môn gọt vỏ, cắt miếng quân cờ hoặc chữ nhật.
- 3. Cho sườn vào cùng với gia vị, hầm nhỏ lửa, canh hớt bọt cho nước trong. Khi thấy sườn gần mềm thì cho khoai môn vào hầm thêm cho sườn và khoai mềm nhừ, nêm lại vừa ăn, tắt bếp.
- 4. Múc canh khoai môn ra tô, rắc hành lá, ngò gai và ngò om xắt nhuyễn vào cho thơm. Thêm tiêu tùy ý.