Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Bánh chocolate đào phô-mai
Suất: N/A
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 220 phút
Hương vị của sô cô la kết hợp với phô mai sẽ làm cho món bánh kem của bạn thơm ngon hơn.
Thành phần
- 225 g bánh quy chocolate
- 115 g bơ
- 325 g phô mai
- 200 ml kem lạt
- 150 g kem chua
- 3 cái lòng đỏ trứng gà
- 55 g đường bột
- 55 g chocolate đào
- 10 g gelatine
- 200 g đào ngâm
- xốt kem đào
Hướng dẫn
- 1. Bánh quy chocolate nghiền nhuyễn, đánh với bơ cho đều, trút vào khuôn, đem nướng ở 200 độ C trong 10 phút.
- 2. Rây đường bột vào với phô-mai. Cho kem lạt, kem chua, lòng đỏ trứng vào đánh sệt, mịn.
- 3. Nấu cách thủy chocolate đào với gelatine.Xắt nhỏ đào ngâm.
- 4. Trộn đều hỗn hợp 2, 3 và 4, trút vào khuôn bánh quy chocolate đã nướng, cất tủ lạnh trong vòng 1 giờ để đông bánh.
- 5. Lấy bánh ra khỏi khuôn, trang trí với đào ngâm và xốt kem đào.