Bánh gato cuộn
Cái khó nhất của việc làm bánh gato cuộn là bánh không đủ độ dai sẽ nứt khi cuộn... Với công thức này bạn hoàn toàn yên tâm là bánh sẽ không nứt nhé!
Đăng nhập
Bạn có thể
Tạo địa điểm Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo công thức Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo video Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Chia sẻ bài viết Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
(0)
Khẩu phần: N/A
Chuẩn bị: 25 phút
Thực hiện: 45 phút
3856 thích
Đỗ Ngọc Oanh
1541 thích
nickchat112009
1535 thích
ha.thuha.5
2608 thích
amthuc365
3947 thích
Ly Tran
2868 thích
amthuc365
4844 thích
Bình luận