Quảng cáo top trang video

Cách làm giò xào thơm ngon, đậm đà ngày Tết

nhan.phamtrong.12

Đăng bởi:

nhan.phamtrong.12

Thứ Năm, 14/01/2016

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Món ăn này được làm từ các bộ phận của thủ lợn, cùng nấm hương và mộc nhĩ, giò xào có vị giòn và thơm ngon của các gia vị gói kèm. Hãy cùng học cách làm giò xào và tự tay mình làm để Tết năm nay có món giò xào thơm ngon, hấp dẫn và đảm bảo an toàn thực phẩm các bạn nhé.

(0)

Khẩu phần: 7 người

Chuẩn bị: 40 phút

Thực hiện: 45 phút

2541 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading