Cách nấu canh đậu phụ giá đỗ giải ngán sau Tết

uyen.junie

Đăng bởi:

uyen.junie

Thứ Sáu, 23/02/2018

3 lượt theo dõi

Theo dõi

Sau những ngày Tết đầy đủ thịt mỡ, bánh chưng, những món ăn nhiều đạm thì một bát canh đậu phụ giá đỗ thanh mát sẽ giúp bạn cân bằng dinh dưỡng và chống ngán. Nước canh thanh ngọt thêm vị chua chua của cà chua, đậm đà từ thịt heo ăn với cơm vừa ngon vừa dễ chịu lắm ạ!

(0)

Khẩu phần: 3 người

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 20 phút

2 thích

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Quảng cáo sidebar công thức 2

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3