Cách làm bánh Trung thu nhân kem cho đêm trăng rằm “mát lạnh”

tourcms

Đăng bởi:

tourcms

Thứ Sáu, 21/09/2018

1 lượt theo dõi

Theo dõi

Một mùa trăng nữa đang đến gần, hãy thử vào bếp làm những chiếc bánh Trung thu vừa dẻo, vừa thơm lại có phần nhân là viên kem mát lạnh, ngọt ngào thay cho những món bánh truyền thống hàng ngày nhé. Amthuc365 tin rằng với những chiếc bánh này, mùa Trung thu của gia đình bạn sẽ thêm phần thú vị và ngọt ngào.

(0)

Khẩu phần: 3-4 người

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 60 phút

0 thích

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Quảng cáo sidebar công thức 2

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3