Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Bánh puff pastry mứt trái cây
Từng lớp bánh giòn ngon tan trong miệng với hương thơm béo của magarine tạo cảm giác thú vị khi nếm thử.
Bánh Choux cream
Những chiếc bánh choux cream hẳn không xa lạ với tất cả chúng ta. Vỏ bánh mềm mềm, dai dai; nhân kem thơm ngọt mát lạnh luôn tạo nên 1 sức hấp dẫn khó cưỡng lại được. Ăn 1 cái, rồi chỉ muốn thêm 1 cái nữa, đĩa bánh cứ vơi dần. Hôm nay, Bear sẽ giúp các bạn trổ tài với món bánh này nhé, dễ ơi là dễ và ngon ơi là ngon luôn đó.
Bánh xốp xốt rượu Rhum
Hãy thử đem cả hương vị rượu Rum vào bánh nhé !.......
Bánh gan
Bánh có màu vàng nâu giống gan. Thơm, dậy mùi trứng, dừa, vị ngon, ngọt béo ngậy.
Bánh tart phô-mai dê và phô-mai Port Salut
Bánh tart mặn là món ăn sáng hoặc có thể thay cho bữa ăn chính. Vị béo ngậy của trứng gà hòa quyện với mùi thơm từ phô-mai dê và phô-mai Port Salut chắc chắn sẽ làm bạn khó mà cưỡng lại được.
Bánh mì cà-ri tôm
Bánh mì kẹp tôm đã là món ăn lạ, đằng này nhân bánh còn rất đậm đà với hương ca-ri nồng ấm. Món ăn chuẩn bị rất nhanh và giàu năng lượng cho ngày sang thu se lạnh.
Bánh Focaccia kẹp ớt chuông
Bánh mì Focaccia là tên một loại bánh mỳ Ý rất phổ biến và rất được ưa chuộng bởi bánh có hương vị rất đặc biệt. Bánh mì thường có dạng phẳng, phía trên mặt thường được quết dầu ô-liu, rắc một ít muối và một vài loại lá rau thơm như rosemary, sage, v.v...
Bò kiểu Wellington
Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn ấn tượng cho những ngày nghỉ thì Bò kiểu Wellington sẽ là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.