YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội
Ăn lẩu đừng quên gia vị Satế !

Ăn lẩu đừng quên gia vị Satế !

07/07/2011

Ớt sa tế (satay) là một loại gia vị chế biến bằng ớt và dầu ăn. Tùy người, tùy nhà sản xuất, saté sử dụng nhiều phụ gia như tôm khô, sả ớt... nêm gia vị như muối, đường, bột nêm v.v...

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Nước mắm trong ẩm thực Việt

Nước mắm trong ẩm thực Việt

31/10/2009

Trong mâm cơm của người Việt bao giờ cũng phải có một chén nước mắm, dù là nước mắm y (nước mắm nguyên chất) để làm cho món ăn thêm đậm, hay chén nước mắm pha tùy loại thức ăn cần phải chấm. Chén nước chấm để chính giữa bàn ăn cũng là biểu tượng cho một sự chia sẻ của cả nhà.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích