Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Hoa quả nướng
Nhanh thôi, chỉ cần vài phút là bạn đã có ngay món hoa quả nướng ăn kèm với kem phô mai để đổi khẩu vị rồi đấy. Thử làm nhé!
Pasta sườn nấu vang đỏ
Món ăn nấu với rượu bao giờ cũng có hương vị rất đặc biệt, rượu vang đỏ nấu với các loại thịt thì quá hợp. Rượu làm cho thịt thơm hơn, nhanh mềm hơn, nước sốt rượu ngọt đậm đà, tất nhiên khi ăn thì chẳng còn mùi và vị rượu nữa. Với món pasta này, nếu cầu kì hơn thì sau khi nấu sốt sườn với vang đỏ, sườn chín mềm và nguội bớt thì bạn gỡ luôn phần thịt ra khỏi xương. Cho phần thịt trở lại nồi sốt và đun thêm cho sốt đậm đặc, khi ăn trộn đều với pasta.
Khoai tây nướng
Trời lạnh, cùng bạn bè hí hửng bên đĩa khoai tây nướng nóng hổi thì quả là tuyệt.
Pasta tôm xốt kem
Fettuccine là tên gọi của loại pasta sợi dài và dẹt. Có 2 cách viết là fettuccine hoặc fettucini. Các loại pasta sợi dài như spaghetti hay fettucini thường được ăn kèm với một loại nước sốt nào đó. Món pasta này ăn vừa thơm vừa ngậy mà không có cảm giác béo vì có vị chua dịu của cà chua. Tôm tươi, thịt chắc, khi ăn thấy vị ngọt của tôm quyện với vị kem dịu rất hấp dẫn.
Bánh cà phê
Khi đặt nhẹ thìa vào giữa phần bánh, thấy bánh chảy bột cà phê ra, nhìn thật ngon và hấp dẫn. Chắc chắn không ai có thể chối từ được.
Sò điệp Hokkaido
Hãy cùng mang món Á-Âu vào thực đơn ẩm thực của người Việt để đem đến hương vị mới lạ với những món ăn ngon miệng và sang trọng.
Cá nướng xốt paté
Món ăn đơn giản nhưng ngon, đủ chất, giúp bạn tràn đầy năng lượng cho 1 tuần mới.
Phi lê bê nướng nấm truffle
Một món Á - Âu lạ miện và cực kì hấp dẫn, Phi lê bê nướng nấm truffle. Cùng thực hiện nào các bạn.