Dalat train café

Dalat train café

 (0) | Lượt xem: 400
(063) 381 6365 - 0903342442
0 - 0
Dưới 100,000 VND/Người
Tiếng Việt
amthuc365 Đăng bởi amthuc365 Vào ngày: 17/03/2015
Nếu bạn đã đặt chân tới Đà Lạt chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội hiếm được một lần tới Dalat train café thưởng thức nhâm nhi những ly cafe đủ loại của nhà hàng và tận hưởng không gian hoài cổ in dấu trên toa tàu lịch sử có gần 100 năm tồn tại. Nhân viên phục vụ tận tình tại cho thực khách cảm giác gần gũi thân thiện nhất.

Dalat train café Cách nhà ga xe lửa cổ nhất còn lại của Việt Nam được người Pháp xây dựng năm 1932 tại Đà Lạt. Tọa lạc tại khuôn viên của khu biệt thự số 3, đây là một biệt thự kiểu pháp xây dựng năm 1935 được nâng cấp và phục hồi thành 4 phòng tiện nghi cho du khách lưu trú. 

Nhà hàng Dalat Train cafe

Quán nằm trong khu biệt thự đường sắt, với những bông hoa trạng nguyên nở rộ hai bên đường đã thu hút rất nhiều khách tới đây không chỉ các bạn trẻ Đà Lạt mà còn rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới đây tham quan.

Điều thu hút nhất nơi đây chính là toa xe lửa nằm ngay cạnh khu biệt thự, đây là toa xe lửa của Pháp từ những năm 1910 đã được phục hồi thành nhà hàng/ quán cafe/ bar nhằm phục vụ mọi du khách địa phương trong và ngoài nước.

Khung cảnh bên ngoài nhà hàng Dalat train cafe

Quang cảnh nhìn từ toa xe lửa ra phía ngoài sẽ khiến du khách phải ngây ngất với núi Lang Biang, Trường Ly'cee Yersin nay là Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt và cục địa lý/ bản đồ.

Thực đơn nhà hàng vô cùng phong phú với các loại cafe được biến tấu theo những cách khác nhau, cùng rất nhiều loại rượu thoải mái cho du khách lựa chọn.