Cá hồi chần chanh tươi
1. Nguyên liệu
- Cá hồi: 1,2 kg
- 1 củ hành tây xắt hạt lựu
- 2 nhánh lá quế
- 4 muỗng canh dấm rượu trắng
- Chanh, hành lá, muối và tiêu đen xay nát.
- Một chén sốt Hollandaise
- Khoai tây chiên, salad cải xoong.
2. Cách làm
- Cá hồi thái làm 6 phần bằng nhau. Hành tây rửa sạch, cắt hạt lựu. Chanh cắt làm tư. Hành lá cắt khúc, lá quế thái nhỏ.
- Đặt cá hồi vào xoong, đổ nước ngập cá, thêm hành tây, lá quế, dấm, chanh cùng một ít muối và tiêu đen.
- Đậy nắp lại, đun sôi rồi tắt bếp.
- Để cá ngâm trong nước cho đến khi nguội.
Bày cá ra đĩa kèm sốt Hollandaise, dùng kèm khoai tây chiên và salad cải xoong.
Sưu tầm
Danh mục bài viết Cách nấu nướng
Bình luận