YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Không cần thể thao mà vẫn giảm cân hiệu quả

Thứ Bảy, 11/02/2012 08:03

1,909 xem

0 Bình luận

(0)

0

Hầu hết những người ăn kiêng thành công, nó phục vụ đồng thời cho cả 2 mục đích: để có cơ bắp và để giảm cân. Bạn nên phối hợp các món ăn dưới đây và chia đều dể ăn trong tuần làm sao cho không ngán.

Sau đây là 4 cách đơn giản để giảm cân

1. Tránh ăn nhiều thực phẩm carbonhydrate “trắng”

Hay nói cụ thể hơn là thức ăn chứa nhiều tinh bột. Như cơm, bánh mì, khoai tây, mì ống hay mì gói, ngũ cốc. Điều này thì đơn giản và là một khuyến cáo thường trực khi giảm béo bằng việc ăn kiêng.

2. Không uống thêm calories

Bạn có thể uống thoải mái nước lọc, và các đồ uống “không ngọt” khác như: trà, trà chanh, sodas ăn kiêng, cafe (không có kem béo hay đường) … Nhưng không uống sữa (trừ một ly sữa không béo vào buổi sáng nếu bạn thích), các loại nước ngọt có gas, nước hoa quả (trong nước hoa quả ép tự nhiên cũng có đường sẵn). Nếu bạn muốn ăn hoa quả hãy chọn loại hoa quả ít đường nhất: như ổi, dứa, bưởi, cam ….

giam can, thuoc giam can, herbalfie, my pham 1264908138thucphamgiamcantot1 Giảm cân nhanh nhất mà không tập thể thao

giam can, thuoc giam can, herbalfie, my pham 112 Giảm cân nhanh nhất mà không tập thể thao

3. Ăn đi ăn lại một kiểu thực đơn

Đây mà một bí quyết khá mới có lẽ với nhiều người mới ăn kiêng. Nhưng với hầu hết những người ăn kiêng thành công, nó phục vụ đồng thời cho cả 2 mục đích: để có cơ bắp và để giảm cân. Bạn nên phối hợp các món ăn dưới đây và chia đều dể ăn trong tuần làm sao cho không ngán.Gồm có:

Thực đơn 1: Nhóm Protein

 • Lòng đỏ trứng gà ta (mỗi lần chỉ ăn 1 quả)
 • Ức gà hoặc đùi gà
 • Thịt bò bắp
 • Thịt nạc thăn
giam can, thuoc giam can, herbalfie, my pham long Giảm cân nhanh nhất mà không tập thể thao

giam can, thuoc giam can, herbalfie, my pham ganuongcotdua Giảm cân nhanh nhất mà không tập thể thao

giam can, thuoc giam can, herbalfie, my pham bo nuong Giảm cân nhanh nhất mà không tập thể thao

Thực đơn 2: Cây họ đậu

 • Đậu lăng
 • Đậu đen
 • Đậu nành
 • Đậu Hà Lan
giam can, thuoc giam can, herbalfie, my pham h25110912591334633thucphamgiamcan2 Giảm cân nhanh nhất mà không tập thể thao

Thực đơn 3: Rau củ

 • Rau xà lách
 • Măng tây
 • Các loại rau xanh khác (lưu ý: khoai tây không phải là rau đâu)

Bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích các loại thức ăn trên. Nhưng nhớ là phải nấu nướng một cách đơn giản thôi. Không chiên xào gì hết, không nướng. Và ăn khoảng 3,4 bữa lại lặp lại thực đơn trên.

Bạn Vivian có hỏi thêm, “làm sao tính được số kcal 1 ngày mình hấp thụ”. Câu hỏi này 2Sao sẽ trả lời bạn vào lần tới, và cung cấp thêm một số món ăn kiêng ngon lành mà bạn có thể áp dụng với những thực phẩm kể trên.

giam can, thuoc giam can, herbalfie, my pham Giamcan1tuan2 Giảm cân nhanh nhất mà không tập thể thao

4. Dành 1 ngày trong tuần “xả hơi”

Không nên kiêng khem quá mức, nó sẽ làm bạn mệt mỏi và căng thẳng cả về thần kinh nữa ấy chứ! Hãy dành ra 1 ngày không lo lắng, ăn những thứ mà bạn muốn. Có thể là vào thứ 7 hoặc Chủ Nhật. Ngày nào tiện cho bạn nhất. Đi ăn kem thỏa thích. Ngạc nhiên là một ngày “xả hơi” kiểu này lại giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn, vì nó đảm bảo cho sự trao đổi chất của bạn (ví dụ: hoạt động của tuyến giáp) không bị thay đổi quá mức khi lượng calo vào cơ thể giảm sút. Nhưng nhớ là phải giữ đúng kế hoạch đấy!

 

Danh mục bài viết Làm đẹp

Đang tải dữ liệu loading