YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Làm món Trứng đúc cốm

Thứ Ba, 14/02/2012 01:57

1,385 xem

0 Bình luận

(0)

0

Màu vàng của trứng điểm thêm những hạt cốm xanh dẻo thơm cho bạn món ăn đậm chất Thu.

Nguyên liệu:

Cốm tươi 70gr
Trứng gà  4quả
Hành khô bằm 1 muỗng cà phê
Hành lá
Hạt nêm, dầu ăn

 

Cách làm:

Hành lá nhặt rửa sạch, xắt nhỏ. Cốm hong khô, bóp nhẹ tay cho tơi ra. Đập trứng ra tô, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, đánh tan. Cho tiếp hành khô bằm, hành lá, cốm vào hỗn hợp, quậy đều.

Bắc chảo, láng dầu ăn, đỏ trứng vào, se mặt cuốn lại, đun nhỏ lửa cho chín đều từ trong ra ngoài. Xắt miếng vừa ăn, bày ra đĩa, tráng trí với cà chua và xà lách.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading