Món ngon hàng ngày : trứng rán lạp xưởng

Thứ Năm, 16/02/2012 02:34

3,357 xem

0 Bình luận

(0)

2178

Trứng rán là món ăn thường gặp trong các mâm cơm của gia đình người Việt,nhưng khi bạn điểm thêm một ít lạp xưởng vào thì đĩa trứng sẽ thêm phần ngon miệng và đẹp mắt.

Nguyên liệu:

  • Lạp xưởng     30gr
  • Trứng gà    4 quả
  • Hành lá
  • Dầu ăn, hạt nêm

Cách chế biến :

      Hành lá nhặt bỏ gốc, rửa sạch, xắt nhỏ và để riêng phần đầu hành và lá. Lạp xưởng trụng qua, để nguội, xắt lát mỏng.
   
    Đập trứng ra tô đã được láng ít nước lạnh, nêm hạt nêm vừa miệng, cho nửa số hành lá vào, đánh tan đều.
   
   Bắc chảo lên bếp, phi thơm đầu hành, đổ trứng vào, nghiêng chảo cho láng đều. Trứng se mặt, bày đều lạp xưởng lên mặt trứng, rắc nốt số hành lá. Trứng chín tắt bếp, xúc ra đĩa, xắt miếng.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading