Vào bếp cuối tuần vơi Cá hồi nướng tiêu
Đối với cá ai cũng biết trong cá có chứa nhiều chất dinh dưỡng,với cá hồi rất tôt cho tim mạch,bạn hãy chế biến món ăn bổ dưỡng này để gia đình cùng thưởng thức.
Nguyên liệu :
- Cá hồi 500gr
- Tiêu đen xay 15gr
- Chanh 1quả
- Rượu vang trắng 20ml
- Dầu hào, xì dầu
- Muối 10gr
Cách chế biến :
Cá hồi rửa sạch ướp với dầu hào, tiêu đen, muối, rượu vang trắng trong 1 tiếng trước khi nướng
Bọc cá hồi trong giấy bạc đem nướng 30' ở 220 độ C
1/2 quả chanh thái khoanh, ớt thái lát trang trí
Cho cá ra đĩa, vắt 1/2 quả chanh còn lại lên , rưới xì dầu, trang trí với khoanh chanh và lát ớt.
Chúc các bạn ngon miệng
Sưu tầm
Danh mục bài viết Cách nấu nướng
Bình luận