YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hướng dẫn chế biến món thịt hun khói xào nấm.

Thứ Hai, 20/02/2012 10:06

1,753 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thịt hun khói là món ăn ngon kết hợp với nấm rơm càng làm cho nó hấp dẫn,bạn hãy thử nhé.

Nguyên liệu:

  • Thịt hun khói 200g
  • Hành tây    1/2củ
  • Ớt chuông    1quả
  • Nấm rơm    50g
  • Hẹ, mù tạc vàng
  • Xì dầu, dầu mè, đường

Cách làm :

- Sơ chế nguyên liệu, sau đó rửa sạch và thái hành tây, hẹ, nấm rơm vừa ăn.

- Pha 2 thìa xì dầu với 1 thìa đường và một chút xíu dầu mè, mù tạc để làm gia vị nêm thịt.

- Chờ chảo nóng, cho thịt và nấm, hành tây, ớt chuông vào xào.

- Khi hành tây và ớt đã gần chín thì các bạn nêm gia vị vào và tiếp tục xào.

- Đến khi nước đã cạn gần hết thì mình bỏ nốt hẹ vào chảo, đảo đều rồi tắt bếp.

   Món ăn hết sức đơn giản nhưng thơm lừng và đưa cơm lắm đấy.

 

Sưu tầm

Danh mục bài viết Nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading