Cocktail trái cây

01/03/2012   11:13

Một cốc trái cây sau bữa ăn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy!

1.    Nguyên liệu:

  • Thạch đen đóng hộp
  • Thạch trắng đóng hộp
  • Long nhãn đóng hộp
  • Mít đống hộp

Lạ miệng với cocktail trái cây, Bếp Eva, cocktail, mon trang mieng, mon trang mieng ngon, hoa quả dầm sữa chua, hoa quả dầm, mong ngon, mon trang mieng de lam, bep eva, bao phu nu, trai cay, hoa qua
2. Cách làm:

Bước 1: Thạch bỏ ra khỏi hộp, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn 

Bước 2: Thạch đen cắt tương tự thạch trắng

Bước 3: Xếp các loại quả và thạch vào cùng bát

Bước 4: Đổ nước hỗn hợp trong từng hộp lên trên cho gần ngập

Bước 5: Có thể cho vào tủ lạnh, ăn lạnh hoặc cho vào lò vi sóng quay 1-2 phút cho ấm rồi thưởng thức.

Sưu tầm

  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Thoát khỏi xem to n m n hình In b i n y

Cocktail trái cây

Cập nhật lần cuối lúc 11:13 ng y 01/03/2012

Một cốc trái cây sau bữa ăn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy!

1.    Nguyên liệu:

  • Thạch đen đóng hộp
  • Thạch trắng đóng hộp
  • Long nhãn đóng hộp
  • Mít đống hộp

Lạ miệng với cocktail trái cây, Bếp Eva, cocktail, mon trang mieng, mon trang mieng ngon, hoa quả dầm sữa chua, hoa quả dầm, mong ngon, mon trang mieng de lam, bep eva, bao phu nu, trai cay, hoa qua
2. Cách làm:

Bước 1: Thạch bỏ ra khỏi hộp, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn 

Bước 2: Thạch đen cắt tương tự thạch trắng

Bước 3: Xếp các loại quả và thạch vào cùng bát

Bước 4: Đổ nước hỗn hợp trong từng hộp lên trên cho gần ngập

Bước 5: Có thể cho vào tủ lạnh, ăn lạnh hoặc cho vào lò vi sóng quay 1-2 phút cho ấm rồi thưởng thức.

Sưu tầm

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lưu.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Địa chỉ quán súp cua ngon ở Sài Gòn

Địa chỉ quán súp cua ngon ở Sài Gòn

Cập nhật: 14/08/2014

Súp cua là món ăn phố biến ở Sài Gòn và là món ăn nhẹ được rất nhiều ưa thích, bởi hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng của món ăn.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích