Nem cuốn vịt quay thơm ngon, lạ miệng

Thứ Tư, 07/03/2012 04:55

2,690 xem

0 Bình luận

(0)

3501

Mùi thơm của vịt quay, vị ngọt của thịt, thanh của măng, tất cả tạo nên sự hài hòa, đặc biệt riêng cho món ăn.

Nguyên liệu:

  • 300gr thịt vịt quay.
  • 150gr măng tươi.
  • 150gr cần tây.
  • 150gr cà rốt.
  • Váng đậu (phù trúc).
  • Dầu hào, bột nêm, đường, muối, vừng.

Cách làm:

  • Rửa sạch và thái chỉ cần tây, măng và cà rốt. Còn với thì mình thịt vịt quay thì mình thái miếng nhỏ vừa ăn.
  • Tiếp đó, cho măng vào chảo xào qua.
  • Rồi cho cả cà rốt, cần tây vào xào chung và thêm chút dầu hào nữa.
  • Sau đó, cho cả thịt vịt quay vào xào luôn. Các bạn nêm thêm chút muối và hạt tiêu cho vừa ăn nhé!
  • Ngâm váng đậu cho mềm rồi cho phần nhân vừa xào vào cuộn. Các bạn cuộn chặt tay chút cho phần nhân khỏi rơi ra nhé.
  • Cuối cùng, cho nem vào lò nướng khoảng 10 phút ở 120 độ C là ăn được. Nếu không có lò nướng, các bạn rán qua cũng được.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading