YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Món ngon cho bé: Tôm bao mía

Thứ Hai, 12/03/2012 01:38

3,111 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn có màu sắc thật sự đẹp mắt, đảm bảo là bé yêu của bạn sẽ ăn rất nhiều đấy.

Nguyên liệu:

  • 300g tôm tươi.
  • 100g thịt nac xay nhỏ.
  • 1 khúc mía.
  • Gia vị: hành, tỏi băm nhỏ, hạt nêm, tiêu.

 

alt

Cách chế biến:

  • Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ lưng, xay nhuyễn.
  • Thịt nạc rửa sạch xay nhỏ.
  • Tôm đem trộn chung với thịt rồi ướp gia vị: hành, tỏi, tiêu và hạt nêm, sau đó trộn đều.
  • Mía bỏ vỏ, cắt khúc dài khoảng 6cm, bào tròn và nhẵn.
  • Bọc hỗn hợp tôm, thịt đều quanh cây mía.
  • Cho dầu ăn vào chảo đun sôi, thả từng cuộn tôm bọc mía vào chiên vàng và vớt ra để lên giấy thấm dầu.
  • Sau đó xếp tôm ra đĩa hình tròn, chắc chắn con bạn sẽ rất thích thú với món ăn mới hấp dẫn này.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading