YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt xông khói cuộn tôm nướng

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

1,000 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
-300g tôm sú
-100g thịt xông khói
-200g củ năng
-1 thìa cà phê gừng bă
-2 thìa súp nước sốt BB
-1 thìa súp giấ
-2 thìa cà phê hạt nêm
-1 thìa cà phê tiêu
Cách thức chế biến:
Tôm sú bóc vỏ, bỏ chỉ lưng. Ướp tôm với hạt nêm, gừng băm, giấm và tiêu, để thấm 10 phút. Củ năng gọt vỏ, rửa sạch, chẻ đôi. Trải thịt xông khói ra thớt, xếp tôm và củ năng lên cuộn tròn miếng thịt lại, dùng tăm xiên chặt. Lăn cuốn thịt xông khói qua nước xốt BBQ. Cho cuộn thịt vào lò nướng, nướng đến khi miếng có màu vàng, dậy mùi thơm là được.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading