Tim xào rau củ

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

1,845 xem

0 Bình luận

(0)

1697

Chuẩn bị nguyên liệu:
150g tim lợn, 30g cà rốt, 30g đậu côve, 50g bông cải xanh và trắng, 50g đậu Hà Lan quả, 1 củ hành tím, hành lá, rau mùi, dầu ăn, hạt nêm, nước mắm, tiêu, tỏi.
Cách thức chế biến:

Tim lợn làm sạch, ướp 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê nước mắm ngon. Bông cải tách miếng, ngâm nước muối loãng.

Cà rốt tỉa hoa, thái lát mỏng. Đậu Hà Lan thái khúc, trụng sơ rau củ. tỏi bóc vỏ

Phi thơm hành tím thái mỏng với dầu ăn, cho tim vào xào săn, thêm tỏi, rau củ vào xào chín, nêm hạt nêm, nước mắm vừa ăn. Cho món ăn ra đĩa, rắc đều, hành lá, rau mùi thái nhỏ.

Có thể thay khoai tây, củ dền, su hào êể món ăn không ngán.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading