Trà Mùa Thu
Ẩm thực trà không chỉ phổ biến ở các quốc gia Châu Á mà đã sớm trở thành một nét văn hóa quan trọng của Tây phương. Tại một số vùng nông trại Châu Âu, khi đến mùa thu hoạch, mọi người lại họp nhau cùng tổ chức các buổi tiệc trà nhẹ dùng kèm với các loại bánh.
Thành phần
Cho trà túi lọc vào tô nước sôi, đưa lên bếp đun nóng. Khi nước sôi lại, đậy nắp và ngâm trà trong khoảng 8 phút.
Lấy trà ra, pha tất cả nguyên liệu còn lại vào tô. Dùng nóng hoặc lắc sủi bọt với đá.
Lấy trà ra, pha tất cả nguyên liệu còn lại vào tô. Dùng nóng hoặc lắc sủi bọt với đá.
Cách làm
- 5 gói trà túi lọc
- 5 tách nước sôi
- 5 tách nước ép táo, chưa pha đường.
- 2 tách nước ép quất
- 1/3 tách nước cốt chanh
- 1/2 tách đường trắng
- 1/4 tách bột bí đỏ
- 5 tách nước sôi
- 5 tách nước ép táo, chưa pha đường.
- 2 tách nước ép quất
- 1/3 tách nước cốt chanh
- 1/2 tách đường trắng
- 1/4 tách bột bí đỏ
Danh mục bài viết
Bình luận