Ngọt thơm Pudding dâu tây

01/06/2012   10:05

Một ly Pudding cho ngày hè thêm sảng khoái. Vị thơm của đâu tây quyện với kem, sữa, giòn giòn của bánh quy làm cho món ngon lạ thường. Màu sắc lại ngon mắt nữa chứ!

Cùng làm món Pudding dâu tây bùi bùi vị bánh và thơm ngọt vị dâu lại rất đẹp mắt.

Nguyên liệu:

  • 4 chén dâu tây tươi
  • 1 ly sữa lạnh
  • 1 gói bánh quy
  • 1 ly cà phê hòa tan nhiệt độ phòng
  • Kem đặc
  • Bơ đặc làm tan chảy
  • Socola cạo

Chế biến:

Dâu tây rửa sạch, thái miếng

Bơ làm tan chảy bỏ vào bát

Kem đặc cho vào tô trộn đều cho quánh lại, cho thêm đường nếu cần thiết

Xếp bánh quy vào đáy cốc cho đều

Xếp dâu tây lên trên và rắc socola trên bề mặt cho đều

Đổ kem đặc lên cho bao phủ, rồi tiếp tục xếp bánh quy cùng dâu tây lên trên.

Làm tương tự cho đến khi đầy cốc. Cuối cùng là một lớp kem tươi và trang trí bằng lá bạc hà

Bỏ vào tủ lạnh vài giờ trước khi ăn. Có thể múc ra đĩa để thưởng thức tùy thích.

(Theo Yume)

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Ngọt thơm Pudding dâu tây

Cập nhật lần cuối lúc 10:05 ngà y 01/06/2012

Một ly Pudding cho ngày hè thêm sảng khoái. Vị thơm của đâu tây quyện với kem, sữa, giòn giòn của bánh quy làm cho món ngon lạ thường. Màu sắc lại ngon mắt nữa chứ!

Cùng làm món Pudding dâu tây bùi bùi vị bánh và thơm ngọt vị dâu lại rất đẹp mắt.

Nguyên liệu:

  • 4 chén dâu tây tươi
  • 1 ly sữa lạnh
  • 1 gói bánh quy
  • 1 ly cà phê hòa tan nhiệt độ phòng
  • Kem đặc
  • Bơ đặc làm tan chảy
  • Socola cạo

Chế biến:

Dâu tây rửa sạch, thái miếng

Bơ làm tan chảy bỏ vào bát

Kem đặc cho vào tô trộn đều cho quánh lại, cho thêm đường nếu cần thiết

Xếp bánh quy vào đáy cốc cho đều

Xếp dâu tây lên trên và rắc socola trên bề mặt cho đều

Đổ kem đặc lên cho bao phủ, rồi tiếp tục xếp bánh quy cùng dâu tây lên trên.

Làm tương tự cho đến khi đầy cốc. Cuối cùng là một lớp kem tươi và trang trí bằng lá bạc hà

Bỏ vào tủ lạnh vài giờ trước khi ăn. Có thể múc ra đĩa để thưởng thức tùy thích.

(Theo Yume)

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Những xiên que đầy màu sắc ở Hà Nội

Những xiên que đầy màu sắc ở Hà Nội

Cập nhật: 20/10/2014

Bò cuộn, mực ống nhồi, chả ốc, tôm lăn bột hay các loại nấm, rau củ… được tẩm ướp gia vị và xiên thành từng que, khi ăn nướng trên bếp than hoa thơm phức là món ăn độc đáo, lạ mà quen cho mùa thu này.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích