YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tự làm Bánh Kem cafe ngon tuyệt cho hè này

Thứ Ba, 26/06/2012 09:15

6,181 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thơm đậm đà của Cafe, vị béo, ngậy, mát của kem sẽ là những điều bạn mong muốn cho hè này. Với cách làm đơn giản, không cần lò nướng bạn đã có thể sở hữu món bánh kem ngon mát.

Bánh kem cafe sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thích hương vị đặc trưng thơm lừng của cafe đấy!

Nguyên liệu:

  • 60ml cafe đen
  • 100gr phô mai Mascarpone
  • 350ml kem tươi whipping cream
  • 5 lòng đỏ trứng
  • 80gr đường
  • Trang trí: hạt cafe, kem tươi đánh bông.
Cách làm:
  1. Đầu tiên cho cafe và đường vào một nồi đáy dày, khuấy đều, đun sôi.
  2. Cho lòng đỏ trứng vào một tô cỡ vừa, đặt trên một nồi nước đun sôi, khuấy tan. Khi cafe sôi thì từ từ trút vào trứng, khuấy đều.
  3. Tiếp tục khuấy cho đến khi hỗn hợp sánh lại - gọi là hỗn hợp A.
  4. Đánh bông kem tươi, trút hỗn hợp A vào; dùng phới trộn đều từ dưới lên - bạn được hỗn hợp B.
  5. Khi hỗn hợp B mịn mượt bạn cho phô mai Mascarpone vào trộn đều.
  6. Múc hỗn hợp vừa trộn vào các ly hoặc tách, đặt vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 5 tiếng. Trước khi ăn 10 phút bạn lấy bánh ra ngoài.
Vào mùa hè, những món bánh mát lạnh luôn được ưa chuộng; nhất là khi bạn không cần phải đến gần lò nướng! Bánh kem cafe sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thích hương vị đặc trưng thơm lừng của cafe. Hè này bạn hãy thử làm món bánh kem cafe vô cùng hấp dẫn đãi cả nhà nhé!
Chúc bạn ngon miệng với món bánh này!
(Theo XX)

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading